Cách đăng ký tài khoản Vic68

Vic68 vừa ra đời đã được rất nhiều game bài thủ quan tâm và muốn tham gia vào cổng game. Nhưng vẫn nhiều người chưa biết cách đăng ký Vic68 như thế nào, vậy lên hôm nay chúng tôi có bài viết cách đăng ký tài khoản Vic68. Hy vong bài viết này sẽ có ích đến với mọi người, nếu thấy hay thì mọi người hãy chia sẻ đến với mọi người nhé. Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Với những thành viên mới đăng ký tài khoản trên cổng game Vic68 sẽ có cơ hội được nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Còn chờ đợi gì nữa hãy đăng ký cổng game ngay và luôn đi thôi nhé.

Nhiều chương trình ưu đãi cho thành viên đăng ký

Cổng game Vic68 không chỉ triển khai nhiều trò chơi giải trí mới mà cũng luôn đảm bảo tính an toàn, công bằng, minh bạch khi bạn trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra cổng game cũng đưa ra nhiều sự kiện hay và hấp dẫn để mọi người càng có thêm nhiều sự thú vị khi chơi game

Với Vic68 mọi người không sợ thiếu chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn. Người chơi mới gia nhập hay người chơi trước đó đều sẽ có ưu đãi dành riêng cho mình. Theo đó bạn sẽ nhận được các khuyến mãi sau :

  • Đăng ký thành công tài khoản công game mọi người được nhận ngay 100k VND vào tài khoản. Đây là số tiền vốn phát triển khi chơi game mà Vic68 mang lại cho mọi người.
  • Nếu mọi người nạp tiền vào tài khoản cổng game bằng mọi hình thức thanh toán đều có cơ hội nhận 30% giá trị số tiền nạp. Mọi người nạp càng nhiều thì số tiền thưởng càng lớn.
  • Ngoài ra có rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác đang đợi mọi người tham gia. Gía trị tiền thưởng vô cùng lớn và hấp dẫn nhé.

Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Vic68

Mọi người muốn đăng ký tài khoản Vic68 thì hãy thực hiện các bước hướng dẫn của bài viết dưới đây nhé.

Bước 1: Mọi người cần truy cập vào game Vic68 đã được tải và cài đặt trước đó về điện thoại của mọi người

Bước 2: Tiếp theo đó, mọi người sẽ cần thực hiện ấn chọn mục Đăng nhập từ giao diện chính của ứng dụng trên màn hình điện thoại, sau đó chọn mục Đăng ký tài khoản.

Bước 3: Lúc này, tại giao diện chính ứng dụng cổng game, mọi người sẽ cần phải nhập các thông tin đăng ký tạo tài khoản cổng game Vic68 như SĐT, tên tài khoản, mật khẩu

Bước 4: Khi hệ thống gửi mã xác nhận về tin nhắn điện thoại mọi người cần nhập mã đó lên hệ thống và xác nhận thành công. Vậy mọi người đã đăng ký tài khoản thành công rồi đấy.

Lời Kết

Đăng ký tài khoản cổng game Vic68 đơn giản đúng không mọi người, hãy đăng ký nhanh để nhận nhiều ưu đãi từ cổng game đi nào. Bài viết đến đây là kết thúc, mọi người có thắc mắc, đặt câu hỏi tư vấn thêm có thể để dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất về cho mọi người. Chúc mọi người thành công khi đăng ký tài khoản cổng game nhé.