Hướng dẫn tải Vic68 về IOS APK

Cổng game Vic68 không còn là cái tên xa lạ với những anh em game thủ, một cổng game uy tín chất lượng cao được mọi người yêu thích. Cổng game có giao diện đẹp mắt, game chơi mượt, đường truyền ổn định, hiệu ứng âm thanh vô cùng sinh động. Ngoài ra, tỉ lệ thắng cượt cao trong từng ván cược của mỗi trò chơi. Anh em nào chưa biết đến Vic68 thì hãy tải và cài đặt về điện thoại chơi thử nhé.

Vic68 rất được mọi người yêu thích và tin cậy, mọi người muốn tải và cài đặt về rất đơn giản, thuận. Bài viết này sẽ hướng dẫn anh em cách tải Vic68 về IOS, APK trên chiếc điện thoại yêu quý của mình. Hãy làm theo hướng dẫn dưới bài viết này nhé.

Cổng game Vic68 đang có những chương trình khuyễn mại, ưu đãi cực lớn cho những thành viên mới tham gia, nếu bạn là thành viên mới sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi như : Tặng 50k khi đăng ký thành công cổng game, nạp thẻ lần đầu được khuyến mãi 30% giá trị tiền nạp,… còn rất nhiều chương trình sự kiện lớn nhỏ khác đợi mọi người tham gia.

Các bước hướng dẫn tải Vic68 trên APK

Tải Vic68 trên APK tức là tải cổng game về những dòng điện thoại Android, Vic68 chưa có trên hệ thống cửa hàng CHPlay vậy lên mọi người hãy tải trên Website. Tuy nhiên, mọi người đừng lo lắng vì tải và cài đặt cổng game rất đơn giản, thuận tiện. Muốn thực hiện điều đó hãy làm theo các bước hưỡng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Vào trình duyệt có trên điện thoại truy cập vào Website trang chủ Vic68

Bước 2: Trên website có hiện link tải APK thì mọi người ấn vào đó

Bước 3: Tải file APK về điện thoại

Bước 4: Bước này mọi người phải cài đặt trên điện thoại ở tắt nguồn không rõ nguồn gốc để tải về và cài đặt bình thường. Tùy từng loại máy mà cách cài đặt khác nhau nhé

Bước 5: Cài đặt ứng dụng thành công thì vào đăng ký luôn Vic68 thôi

Các bước hướng dẫn tải Vic68 trên IOS

Với những tải đang sử dụng điện thoại Iphone thì việc tải và cài đặt về điện thoại hơi khó hơn một chút so với điện thoại Android vì hệ điều hành IOS là hệ điều hành kín và bảo mật cao. Tuy nhiên vẫn có thể tải và cài đặt bình thường, theo dõi các bước dưới đây để thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào website cổng game Vic68 bằng trình duyệt điện thoại

Bước 2: Chọn đường link IOS có trên trang chủ web

Bước 3: Tải file IOS về điện thoại của bạn

Bước 4: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy vào Cài đặt -> Chung -> Quản lý thiết bị -> Nhấp vào Chứng chỉ tin cậy.

Bước 5: Truy cập vào ứng dụng để kiểm tra và đăng ký tài khoản cổng game.

Lời Kết

Mọi thông tin, hướng dẫn hướng dẫn tải Vic68 về IOS, APK cho mọi người đã gần như đầy đủ. Mong sao bài viết này sẽ hữu ích đến với mọi người trong tương lai gần nhất. Có những câu hỏi, thắc mắc mọi người hãy để dưới phần bình luận. Chúc mọi người thành cổng tải cổng game Vic68 về điện thoại nhé.